Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa - Công ty VBR

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa - Công ty VBR

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa - Công ty VBR

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa - Công ty VBR

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa - Công ty VBR
Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa - Công ty VBR
Tư vấn xây nhà Xây nhà phong thuỷ PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

PHONG THỦY PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH HỎA

Ngày đăng: 23-11-2017

Nếu lựa chọn cách bày trí phòng ngủ đúng phong thủy với mệnh tuổi thì sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Ngoài ra còn còn giúp các người thân trong nhà có một giấc ngủ bình yên, thư giãn.

Việc thiết kế, bày trí phòng ngủ trong căn nhà vô cùng cần thiết bởi nó không chỉ giúp chúng ta có cảm giác thoải mái, thử giãn sau ngày làm việc mệt nhọc. Nó còn ảnh hưởng đến sự may mắn của gia chủ, đem tài lộc bình yên một khi sự sắp xếp các nội thất phòng ngủ phù hợp với mệnh tuổi của mình. Hiển nhiên, không phải chỉ đơn thuần là mua sắm các nội thất trang trí phòng ngủ như nệm, gối, chăn , ga… là xong, mà còn phụ thuộc vào sự phù hợp về mệnh tuổi. Vậy người mệnh hỏa nên bày trí phòng ngủ như thế nào để hợp phong thủy?

Hướng phòng ngủ, giường ngủ

Trong việc chọn hướng phòng, hướng giường thì theo như luật ngũ hành Mộc tương sinh với Hỏa vì vậy nên chọn hướng cửa hành Mộc để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có thể chọn hướng của chính hành Hỏa để làm hướng đặt giường. Cụ thể các hướng mệnh Hỏa tốt bao gồm: Đông, Đông Nam và hướng Nam. Những hướng này theo phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa sẽ mang lại nhiều vận may, tài lộc.

Màu sắc phòng ngủ

Theo nghiên cứu về khoa học, thì màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của con người. Bởi thế, lựa chọn màu sắc phù hợp là một yếu tố quan trọng trong phong thủy cũng giúp gia chủ có một giấc ngủ sâu, thư giãn.

Màu sắc chính với những người mệnh Hỏa là các màu: Đỏ, hồng, tím. Vì vậy, gia chủ có thể chọn các màu này làm màu sơn chủ đạo cho căn phòng của mình.

Màu sắc phòng ngủ cho người mệnh Hỏa nên chọn màu đỏ, hồng, tím

Mệnh Mộc sinh Mệnh Hỏa, có nghĩa là mệnh Mộc có tác dụng hỗ trợ cho mệnh Hỏa. Vì thế gia chủ cũng có thể lựa chọn màu sắc của mệnh Mộc để đem lại phong thủy cho phòng ngủ của mình.

Màu sắc của mệnh Mộc là xanh, xanh lá cây hay hồng, tím, đỏ. Kết hợp những màu sắc đó với nhau có thể sáng tạo thành không gian mà bạn thích. Hơn nữa, có thể kết hợp màu trắng, ánh kim vì Hỏa có thể khắc được mệnh Kim.

Dĩ nên bạn nên tránh chọn màu sắc xung khắc với mệnh Hỏa, ví dụ như những màu thuộc mệnh Thủy xanh đậm, xanh nước biển, màu đen vì Thủy khắc Hỏa nên sẽ đem lại điều không may.

Nội thất phòng ngủ

Theo phong thủy, gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu gỗ để làm nội thất vì vừa đảm bảo yếu tố mộc sinh hỏa nhưng cũng tạo sự ấm cúng, thân thiện.

Về chọn hướng giường ngủ, bạn nên lưu ý đặt giường giữa phòng, tránh đối diện với cửa ra vào cũng như tránh kê sát một bên tưởng.

Khi trang trí nội thất phòng ngủ, gia chủ mệnh Hỏa nên chú ý không đặt gương đối diện giường ngủ. Đặt gương soi phản chiếu giường ngủ là điều tối kỵ trong phong thủy phòng ngủ.

Không gian phòng ngủ

Không gian phòng ngủ nên sáng sủa, trần ngập ánh sáng

Người mệnh Hỏa nên bài trí không gian phòng ngủ sáng sủa. Môi trường phòng ngủ lý tưởng nhất là ban ngày thông thoáng, ánh sáng tràn ngập tránh tù túng tạo âm khí, còn ánh đèn ban đêm thì dịu mắt khiến tâm hồn thư thái, yên tĩnh.

Phòng ngủ tối tăm sẽ làm cho ý chí tiêu trầm, trong trường hợp này nên kê giường ngủ tới gần cửa sổ để có nhiều ánh sáng hơn.

 

Theo VBR tổng hợp

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: tim kiem nha thau.com

 Bài viết tham khảo:

Độc đáo với nội thất màu xanh da trời

Cửa sổ tinh tế - điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn

Xu hướng trang trí nội thất mới năm 2017

Tuyệt chiêu mở rộng không gian cho ngôi nhà nhỏ hẹp

Ý tưởng chọn màu sơn đẹp cho căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi hơn

Khôi phục sinh khí cho ngôi nhà của bạn như thế nào cho hợp lý?

Hồ biến hầm cầu thang thành không gian nhỏ xinh, tiết kiệm diện tích

Đánh bay mùi hôi phòng tắm bằng cây xanh

 

 

Mẫu nhà
Quy trình xây dựng

6 bước

Dự tính chi phí xây dựng

ước tính

backtop
-----------------------------------------------------------